6 việc doanh nghiệp nên làm trong thời gian cách ly toàn xã hội

Tin ngày: Tháng Tư 11, 2020 lúc 4:38 chiều

6 VIỆC DOANH NGHIỆP NÊN LÀM TRONG THỜI GIAN CÁCH LY TOÀN XÃ HỘI

Thực hiện 6 việc này không chỉ để tránh tình trạng lãng phí time nhân viên và toàn công ty mà còn thời gian cực kỳ quan trọng để doanh nghiệp lùi lại 1 bước – rèn rũa bộ máy doanh nghiệp trở nên tinh nhuệ từ bên trong.

SỐ 1 – XÂY DỰNG ĐỘI SALES HÙNG MẠNH HƠN
Đội Sales là lực lượng mang lại doanh thu, trực tiếp tạo ra “máu” cho doanh nghiệp. Nếu không được liên tục cải thiện, có kỹ năng ứng phó nhanh nhạy nhất là trong thời điểm kinh tế đang có chuyển biến nguy hiểm thì doanh nghiệp rất dễ bị suy sụp nhanh chóng. Các tài liệu đào tạo, huấn luyện cho Sales rất nhiều, bạn có thể tham khảo 3 ebook dưới đây (dễ hiểu, dễ áp dụng và không lý thuyết).

SỐ 2 – ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MARKETING
Có vai trò quan trọng không kém gì Sales, Marketing sẽ đóng vai trò như “tiền đạo” trên mặt trận xung kích. Các marketer luôn phải rèn cho mình kỹ năng nắm bắt nhanh tình thế hiện tại xã hội, tin tức xung quanh có liên quan đến thị trường và thật sáng tạo.

6 việc doanh nghiệp nên làm trong thời gian cách ly toàn xã hội

6 việc doanh nghiệp nên làm trong thời gian cách ly toàn xã hội

SỐ 3 – CHUẨN HÓA QUY TRÌNH NỘI BỘ
Những doanh nghiệp nhanh chân, thích nghi nhanh chóng với thời cục sẽ sống sót và lớn mạnh sau mùa dịch. Ngược lại, những công ty còn “lạc quan”, chậm chạp chưa thích ứng kịp sẽ bị đào thải. Tối ưu nhanh các quy trình tốn nhiều thời gian, chi phí và tận dụng triệt để công nghệ hỗ trợ. Một trong số các đề xuất, b phải xem xét ngay.

SỐ 4 – TÌM HIỂU CÁC CÔNG NGHỆ MỚI
Kinh doanh khó khăn hơn, doanh thu giảm sút cũng nên tranh thủ tút tát lại website, fanpage chuyên nghiệp hơn
Các doanh nghiệp nên tìm hiểu học hỏi những công nghệ mới nhất hiện nay giúp tạo ra nhiều lựa chọn cho các giải pháp Marketing và phát triển doanh nghiệp trong thời đại kinh doanh kỷ nguyên số.

SỐ 5 – NÂNG CAO THỂ LỰC CHO NHÂN VIÊN
Mỗi nhân viên khỏe mạnh góp phần cho doanh nghiệp mạnh mẽ hơn
Hiện nay, Work from home đang là xu thế hoạt động làm việc được doanh nghiệp áp dụng rất nhiều. Làm việc ở nhà sẽ có rất nhiều lợi ích nhưng bạn cũng rất dễ stress và ít nhiều mất đi động lực, nhàm chán
Một cách khắc phục rất hữu ích cần thiết cho hđ làm việc tại nhà là vận động , tập thể dục trong thời gian ngắn đều đặn nhưng mang lại nhiều hiệu quả thần kỳ đấy nhé.

SỐ 6 – TÌM HIỂU MÔ HÌNH KINH DOANH MỚI
Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp cố tin vào những niềm tin cũ và vận hành kinh doanh theo cách thức truyền thống. Trong giai đoạn kinh tế chuyển biến mạnh mẽ như hiện nay, những mô hình kinh doanh “lỗi thời, không còn phù hợp” sẽ nhanh chóng ngậm trái đắng

+ Thế là chúng tôi đã giới thiệu xong bài viết: 6 việc doanh nghiệp nên làm trong thời gian cách ly toàn xã hội. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢN TIN MARKETING SỚM NHẤT

Bạn muốn tư vấn chiến lược MKT các dự án bất động sản, bạn muốn xây dựng brochure, tờ gấp, tờ rơi...các ấn phẩm bất động sản? Hãy điền chính xác địa chỉ Email của bạn vào bên phải nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc báo giá cho bạn

Trụ sở: R6-L2B07, Royal City,72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone 0888 459 886 - Email: [email protected]

© 2017 Dotham All Rights Reserved

Hotline:  0888 459 886