9 ưu điểm làm nên độ HOT của dự án Vinhomes Smart City

Tin ngày: Tháng Sáu 26, 2017 lúc 4:42 chiều

9 ưu điểm làm nên độ HOT của Vinhomes Smart City (Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi)

Dự án Vinhomes Smart City hay Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi của chủ đầu tư Vingroup chưa ra mắt chính thức nhưng vẫn đón nhận được rất nhiều sự quan tâm thì phía khách hàng, bởi không chỉ là dự án BĐS bình thường, Vinhomes Smart City còn là nơi an cư lý tưởng nơi các chủ nhân luôn muốn trở về sau những ngày dài mệt mỏi.

Giữa bồn bề cuộc sống, giưã vồn vã của phố phường đô thị, chúng ta luôn muốn tìm kiếm một miền đất yêu thương, một tổ ấm xứng tầm để an cư lạc nghiệp để gắn bó yêu thương. Vinhomes Smart City là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay với 9 ưu điểm nổi bật mà ít dự án nào đáp ứng được. Điều đặc biệt dự án được CĐT dành nhiều tâm huyết quy hoạch và xây dựng bài bản để mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân, dự kiến các căn hộ ở đây đều được tích hợp công nghệ Smart Home để Khu đô thị không những xanh mà còn “thông minh”

Tổng quan dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

– Tên dự án: Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
– Vị trí: Số 233 – 233B – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
– Nhà đầu tư: Công ty cổ phần Vinhomes
– Tổng quy môt: 11ha
– Mật độ xây dựng: 35.5%
– Loại hình sản phẩm phát triển: 09 tòa căn hộ cao cấp

9 ưu điểm làm nên độ HOT của dự án Vinhomes Smart City

https://dothambds.com

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi ( Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi)

Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng với nhiều ưu điểm nổi bật Vinhomes Smart city (Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi) luôn đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía Quý khách hàng. Để nhận được bộ tài liệu chính thống quý khách hàng vui lòng liên hệ 0888 459 886 hoặc để lại thông tin tại Form đăng ký bên dưới.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢN TIN MARKETING SỚM NHẤT

Bạn muốn tư vấn chiến lược MKT các dự án bất động sản, bạn muốn xây dựng brochure, tờ gấp, tờ rơi...các ấn phẩm bất động sản? Hãy điền chính xác địa chỉ Email của bạn vào bên phải nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc báo giá cho bạn

Trụ sở: R6-L2B07, Royal City,72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone 0888 459 886 - Email: [email protected]

© 2017 Dotham All Rights Reserved

Hotline:  0888 459 886