CHIẾN DỊCH MKT DỰ ÁN ĐẤT NỀN Ở HƯNG YÊN

Tin ngày: Tháng Tám 5, 2019 lúc 3:16 chiều

Đây là một dự án vô cùng thành công và khá “nhẹ nhàng” với MKT. Thành công của dự án này được đánh giá trên nhiều tiêu chí, nhưng tôi đánh giá yêu tố quan trọng nhất là sự kết hợp vô cùng nhuyền nhuyễn giữa sales và MKT.

Khi bắt đầu dự án này, team MKT cùng với đại diện khối kinh doanh đã đi thực tế thị trường để khảo sát. Với team MKT chúng tôi đi khoảng 3 ngày gì đó, còn khối kinh doanh thì họ ở lâu để khảo sát nghiên cứu thị trường.

Khi chúng tôi bắt đầu bán dự án này, thời điểm ấy tại Hưng Yên cũng có rất nhiều dự án đất nền khác và lượng hàng tồn rất nhiều. Vòng quanh 1 vòng Hưng Yên phướn, banner…treo la liệt, các quảng cáo rất rầm rộ, tôi nhận thấy rằng với dự án này nếu cứ cứ lập lại kịch bản truyền thông như các dự án khác thì cũng khó lòng lọt vào “mắt xanh” của các khách hàng mà phải làm nó thật đặc biệt.

Khan hiếm là chiến thuật MKT rất hay và đặc biệt trong bất động sản

Và sự đặc biệt ở đây đã đấy chính là sự “khan hiếm” chúng ta quyết định không quảng cáo, không truyền thông mà chỉ dùng phương pháp bán rỉ tai. Không một tờ rơi, không một tấm phướn, các sale chỉ đi làm thị trường rỉ tai, thật may là dự án cũng có 1 keypoint rất quan trọng đó là pháp lý được bảo chứng bởi 1 nhân vật vô cao cấp. Sales có câu chuyện đi nói với khách và rỉ tai, dự án quá Hot không mua nhanh thì sẽ hết.

Đơn giản nhưng áp dụng chiến thuật nên dự án đã rất thành công, có khách hàng mua hẳn 11 lô, khách không mua được hàng thậm chí còn chửi sales, còn đòi đi kiện vì không lấy được căn. Tâm lý của con người sợ mất và cũng rất bày đàn, mọi người tranh nhau để mua và dự án chỉ bán trong vòng 2 tháng. Bán xong rồi mà khách hàng còn gọi điện liên tục để hỏi dự án.

Trong mấy năm làm MKT của tôi, tôi chưa thấy bán dự án nào lại dễ dàng như vậy, có lẽ do chúng tôi may mắn, do nhiều yếu tố Thiên – Thời – Địa – Lợi hội tụ thành nhưng cũng một điều mà tôi rất tự tin đó là do chiến lược MKT của chúng tôi đã đúng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢN TIN MARKETING SỚM NHẤT

Bạn muốn tư vấn chiến lược MKT các dự án bất động sản, bạn muốn xây dựng brochure, tờ gấp, tờ rơi...các ấn phẩm bất động sản? Hãy điền chính xác địa chỉ Email của bạn vào bên phải nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc báo giá cho bạn

Trụ sở: R6-L2B07, Royal City,72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone 0888 459 886 - Email: [email protected]

© 2017 Dotham All Rights Reserved

Hotline:  0888 459 886