Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại quận Thanh Xuân

Tin ngày: Tháng Tư 19, 2017 lúc 11:27 chiều

“Năm 1996, khi mới được hình thành, quận Thanh Xuân bao gồm 5 phường: Thượng Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Kim Giang và Phương Liệt. Đến nay, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, quận Thanh Xuân đã mở rộng cả về quy mô và nâng cao không gian sống cho người dân với 11 phường. Từ một quận ngoại thành, đến nay, Thanh Xuân được đánh giá là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại thành phố.

Không chỉ là khu vực tập trung các trường đại học, cao đẳng, bệnh viện lớn, như Đại học KHXH & Nhân văn, Đại học KH Tự nhiên, Đại học Hà Nội… quận Thanh Xuân còn được UBND Thành phố xếp vào là một trong bốn quận nội thành mới, nơi “vượng sơn, vượng khí” được nhiều cơ quan hành chính lớn, các doanh nghiệp kinh doanh,… lựa chọn để “đóng đô”.
Thực tế cho thấy, một trong những lý do khiến quận Thanh Xuân thu hút các doanh nghiệp, được nhiều người dân lựa chọn an cư bởi sự nâng cấp của hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị ngày càng hoàn thiện. Ngoài các tuyến đường huyết mạch như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, hầm chui nút giao Thanh Xuân, đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh… trong quy hoạch chi tiết giai đoạn 2015-2020, UBND quận Thanh Xuân còn đề xuất nâng cấp, xây dựng các tuyến đường giao thông trọng điểm như: đường Vũ Trọng Phụng kéo dài, Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng… và 3 cầu bắc qua sông Tô Lịch gồm: Cầu qua sông Tô Lịch tuyến đường Tôn Thất Tùng, cầu qua sông Tô Lịch tuyến đường nối Quốc lộ 6 đến Quốc lộ 1A, cầu qua sông Tô Lịch tuyến đường Vương Thừa Vũ kéo dài…. Đây được xem là những tín hiệu tốt, góp phần cải tạo mạng lưới giao thông trên địa bàn, tránh ùn tắc cũng như mang tới khả năng kết nối mạnh mẽ hơn của quận với các quận huyện và khu vực ngoài Hà Nội”

Đường Nguyễn Trãi với tuyến đường sắt trên cao đang gấp rút xây dựng

Hạ tầng giao thông thúc đẩy BĐS phát triển

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư lớn mạnh và hạ tầng kết nối tại quận Thanh Xuân đã kéo theo sự phát triển dự án bất động sản dọc theo những công trình này, đồng nghĩa với việc thị trường BĐS nơi đây trở nên sôi động hơn. Do đó Vinhomes Smart City ra đời hứa hẹn sẽ là dự án được “săn đón” và quan tâm từ phía đông đảo quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢN TIN MARKETING SỚM NHẤT

Bạn muốn tư vấn chiến lược MKT các dự án bất động sản, bạn muốn xây dựng brochure, tờ gấp, tờ rơi...các ấn phẩm bất động sản? Hãy điền chính xác địa chỉ Email của bạn vào bên phải nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc báo giá cho bạn

Trụ sở: R6-L2B07, Royal City,72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone 0888 459 886 - Email: [email protected]

© 2017 Dotham All Rights Reserved

Hotline:  0888 459 886