Công nghệ Smart Home – Công nghệ của tương lai

Tin ngày: Tháng Tư 19, 2017 lúc 11:28 chiều

Công nghệ nhà thông minh đã bắt đầu trở nên phổ biến trong các công trình hiện đại tại Việt Nam. Trong tháng 12, hiện nay các khu đô thị hàng đầu tại Việt Nam đã và đang bắt đầu áp dụng công nghệ SmartHome đơn cử như: khu đô thị cao cấp Ecopark (Hà Nội), Vinhomes Central Park (TP. Hồ Chí Minh) hay gần đây nhất có Royal City, Times City… cũng đã có sự hiện diện của Nhà thông minh.

Ảnh minh họa: Công nghệ nhà thông minh đang là xu hướng hiện nay

Không chỉ ở Việt Nam, nhà thông minh đang là một xu hướng công nghệ tất yếu trên thế giới, trở thành tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại khi thế giới đang dần tiến vào kỷ nguyên Internet of Things (IoT), kết nối mọi vật qua Internet. Sự tiện nghi và tiết kiệm năng lượng dần trở thành một tiêu chuẩn, việc sử dụng các thiết bị thông minh như smartphone, tablet để kết nối, điều khiển vật dụng trở nên thịnh hành. Theo dự đoán của Gartner, Hãng tư vấn công nghệ hàng đầu thế giới “Đến 2015 có khoảng 4,9 tỷ thiết bị sử dụng công nghệ Internet of Things, tăng 30% so với năm 2014 và sẽ đạt 25 tỷ thiết bị vào năm 2020. Internet of Things sẽ tác động trực tiếp đến sự phát triển của mọi lĩnh vực trong xã hội” (Nguồn Gartner: Gartner Says 4.9 Billion Connected “Things” in 2015).

SmartHome kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng

SmartHome kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh, bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, cảm biến môi trường, ti vi, dàn âm thanh, chuông cửa có hình, hàng rào điện tử, cảnh báo rò rỉ khí gas… Có thể điều khiển ngôi nhà trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng hoặc bằng giọng nói thông qua công nghệ trợ lý ảo.

Chính vì vậy với cái tên là Vinhomes Smart City, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một “làn gió mới” trong khu vực quận Thanh Xuân nói riêng và tại Hà Nội nói chung.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢN TIN MARKETING SỚM NHẤT

Bạn muốn tư vấn chiến lược MKT các dự án bất động sản, bạn muốn xây dựng brochure, tờ gấp, tờ rơi...các ấn phẩm bất động sản? Hãy điền chính xác địa chỉ Email của bạn vào bên phải nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc báo giá cho bạn

Trụ sở: R6-L2B07, Royal City,72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone 0888 459 886 - Email: [email protected]

© 2017 Dotham All Rights Reserved

Hotline:  0888 459 886