Đô thị thông minh Vinhomes Smart City – Đô thị thông minh đẳng cấp bậc nhất Việt Nam

Tin ngày: Tháng Ba 5, 2021 lúc 8:47 sáng

Đô thị thông minh Vinhomes Smart City với một hệ sinh thái toàn diện nhằm mang đến cuộc sống năng động, hiện đại, thời thượng, đang đón đầu xu hướng thế đô thị thông minh của thế giới. Hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây.

Ra mắt năm 2019, để bắt gặp xu hướng hiện đại thế giới với những dự án có nhiều điểm ưu việt vượt trội về quy hoạch, quy mô, tiện ích và các hệ sinh thái thông minh. Vinhomes Smart City sẽ được tổ chức vận hành ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý.  Và đi theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công như Singapore, Nhật Bản,… 

Đô thị thông minh Vinhomes Smart City – Xu hướng của thời đại công nghệ 4.0. 

Theo thống kê, vào năm 2015, thế giới chi khoảng 14,9 tỷ USD để xây dựng các thành phố minh. Dự đoán đến năm 2020, số tiền đầu tư thể lên đến 34,45 tỷ USD. Điều này cho thấy, đô thị thông minh dần trở thành xu hướng tất yếu của thế giới.

Đô thị thông minh Vinhomes Smart City – Xu hướng của thời đại công nghệ 4.0

Ở Việt Nam, các dự án bất động sản đang xây dựng đô thị thông minh theo xu hướng này. Việc xây một thành phố thông minh không bao giờ là đơn giản . Thực tế các dự án mới chỉ xây dựng ở mức những căn hộ thông minh đơn lẻ. Có các chức năng cơ bản như hệ thống ánh sáng, hệ thống khóa cửa, rèm cửa. Để xây dựng một đô thị thông minh, thì phải biết kiểm soát và ứng dụng công nghệ trên toàn bộ không gian của khu đô thị.

Hệ sinh thái toàn diện của đô thị thông minh. 

Đây là trụ cột của khu đại đô thị Vinhomes Smart City, xây dựng dựa trên 4 trục cốt lõi. Nó bao gồm: An ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, căn hộ thông minh. 

Hệ sinh thái toàn diện của khu đô thị Vinhomes Smart City 

Tại Vinhomes Smart City, người dân được bảo vệ an toàn với các thiết bị an ninh thông minh. Thông qua việc ứng dụng các công nghệ AI để lắp đặt hệ thống camera tự động đa chức năng. Lắp đặt hệ thống thang máy, hệ thống các máy đo thời tiết cùng với ứng dụng cập nhật tình trạng giao thông là những chức năng chưa từng có tại đô thị trước đó.

Khu đô thị được vận hành thông minh bởi Trung tâm điều hành tập trung 24/7 ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Giúp cho việc xử lý các sự cố nhanh chóng kịp thời. Xây dựng các hệ thống wifi, xe đạp thông minh góp phần mang lại sự tiện nghi cho cư dân. 

Để phát triển một đô thị thông minh thì cần phải có cộng đồng thông minh. Việc phải làm là cho khu đô thị ngày càng văn minh, hiện đại, tốt đẹp hơn. Từ đó, tạo nên một đô thị lý tưởng cho cuộc sống an cư lâu dài hạnh phúc. 

Ngoài ra, những căn hộ thông minh được thiết lập với hệ thống cảm biến và thiết bị thông minh giúp cho cư dân có thể điều khiển từ xa chỉ bằng một cái điện thoại, ipad hay laptop. 

Có thể thấy đô thị thông minh Vinhomes Smart City đã mang lại nhiều sự tiện ích cho người dân. Với các hệ sinh thái thông minh, cách ứng dụng công nghệ trong quản lý. Những điều này, sẽ xây dựng nên một khu đô thị thông minh đáng sống nhất Việt Nam.

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢN TIN MARKETING SỚM NHẤT

Bạn muốn tư vấn chiến lược MKT các dự án bất động sản, bạn muốn xây dựng brochure, tờ gấp, tờ rơi...các ấn phẩm bất động sản? Hãy điền chính xác địa chỉ Email của bạn vào bên phải nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc báo giá cho bạn

Trụ sở: R6-L2B07, Royal City,72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone 0888 459 886 - Email: [email protected]

© 2017 Dotham All Rights Reserved

Hotline:  0888 459 886