Thiết kế hiện đại của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tin ngày: Tháng Năm 10, 2017 lúc 9:46 chiều

Thiết kế hiện đại của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được kỳ vọng mang đến phong cách kiến trúc mới mẻ hiện đại. Có thế thấy trên thế giới các tinh hoa thiết kế luôn mang lại cho chủ nhân ngôi nhà niềm tự hào và luôn khiến người chiêm ngưỡng phải ngỡ ngàng. Là một ông lớn trong ngành BĐS lẽ dĩ nhiên Vingroup cũng sẽ luôn cập nhất và kết tinh những xu hướng kiến trúc mới mẻ những vẫn phù hợp với các sinh hoạt của người Việt.

Vinhomes Gallery Giảng Võ được CĐT tạo dựng với phong cách, lối sống đậm chất quý tộc, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho giới thượng lưu, xứng tầm đẳng cấp.

Tất cả căn hộ tại dự án Vinhomes Gallery dự kiến được bố trí từ 1 – 5 phòng ngủ với đa dạng loại diện tích. Phòng ngủ trong mỗi căn hộ đều có cửa sổ lớn rộng mở hướng ra không gian xanh của các hồ xung quanh đăch biệt hồ Giảng Võ và trung tâm phường Ba Đình tuyệt đẹp. Phòng khách trong căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với ban công lớn trải dài, phòng bếp được đặt riêng bên cạnh và cũng có ban công riêng hút mùi và phơi quần áo. Đây đang là mẫu thiết kế căn hộ đẹp nhất được đã từng được Vingroup áp dụng trong dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Vịnh Xanh trong lòng Hà Nội.

Phối cảnh thiết kế hiện đại của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phối cảnh thiết kế hiện đại của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thiết kế Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mặt bằng thiết kế Vinhomes Gallery dự kiến sẽ được Vingroup thiết kế với các loại căn hộ 1 – 5 phòng ngủ. Dự kiến diện tích căn hộ sẽ ở mức như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích dự kiến 45m – 55mCăn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích dự kiến 60m – 80m
Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích dự kiến 90m – 120m
Căn hộ 4 phòng ngủ: Diện tích dự kiến 140m – 160m
Căn hộ 5 phòng ngủ: Diện tích dự kiến trên 170m
(Thông tin về các loại diện tích mang tính dự kiến để khách hàng tham khảo trước, chưa phải diện tích chính thức của chủ đầu tư công bố). Để nhận chi tiết mặt bằng thiết kế chính thức và nhận bộ tài liệu chính thức của dự án Quý khách hàng vui lòng điền vào form đăng ký ở dưới để chúng tôi tư vấn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢN TIN MARKETING SỚM NHẤT

Bạn muốn tư vấn chiến lược MKT các dự án bất động sản, bạn muốn xây dựng brochure, tờ gấp, tờ rơi...các ấn phẩm bất động sản? Hãy điền chính xác địa chỉ Email của bạn vào bên phải nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc báo giá cho bạn

Trụ sở: R6-L2B07, Royal City,72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone 0888 459 886 - Email: [email protected]

© 2017 Dotham All Rights Reserved

Hotline:  0888 459 886