Vị trí dự án Vinhomes Smart City – Nơi đất vàng mang lại tiềm năng lớn

Tin ngày: Tháng Ba 6, 2021 lúc 9:56 sáng

Tọa lạc tại phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm – Thuộc trục đại lộ Thăng Long, Tp Hà Nội. Vị trí dự án Vinhomes Smart City được đánh giá rất cao, bởi nơi đây là mảnh đất vàng phía Tây thủ đô, có hệ thống giao thông thuận tiện, hạ tầng đồng bộ, di chuyển dễ dàng tới mọi địa điểm của thành phố.

Vị trí dự án Vinhomes Smart City thuận lợi cho việc di chuyển.

Có vị trị nằm ngay trên tuyến Đại lộ Thăng Long. Còn được gọi là tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Từ tuyến đường này có thể di chuyển đến được nhiều nơi trong thành phố Hà Nội. Vị trí này cũng được đầu tư hạ tầng cơ sở rất đồng bộ thuận lợi cho sự phát triển của dự án.Trong tương lai khi hoàn thành nơi đây sẽ trở thành tâm điểm của toàn bộ khu vực phía Tây.

Vị trí dự án Vinhomes Smart City thuận lợi cho việc di chuyển

                        Vị trí dự án Vinhomes Smart City thuận lợi cho việc di chuyển

Dự án nằm gần những tuyến đường giao thông lớn đã được hình thành. Là tuyến đường thúc đẩy sự phát triển kinh tế phía Tây Hà Nội. Tiêu biểu như: Đường sắt Cát Linh, trục đường hướng tâm Tố Hữu, cùng với hệ thống xe buýt BRT,… Với những điều kiện này sẽ giúp cho cư dân di chuyển thuận tiện hơn.

Vị trí dự án Vinhomes Smart City có hệ thống liên kết hoàn hảo.

Vinhomes Smart City tiếp giáp với những khu vực nào?

+ Phía Bắc: Giáp Đại Lộ Thăng Long, đây là con đường quan trọng của thủ đô, được xây dựng hiện đại. Phía Bắc còn giáp với Viện bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam, sông Cầu Ngà.

+ Phía Tây: Giáp với đường Lê Trọng Tấn kéo dài và Vinhomes Thăng Long.

+ Phía Đông: Vinhomes Smart City tiếp giáp với quốc lộ 70 và vành đai sông Nhuệ.

+ Phía Nam: dự án giáp với cư dân khu vực Tây Mỗ, sông Cầu Triền.

Dự án Vinhomes Smart City, rất thuận tiên cho cư dân di chuyển đến nhiều địa điểm như:

+ Cách Thiên Đường Bảo Sơn, trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, trường Quốc Tế Nhật Bản: 1km

+ Cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, siêu thị Big C: 4 km

+ Đi đến Hồ Gươm: 13 km

Ngoài ra, cư dân ở Vinhomes Smart City có thể dễ dàng, nhanh chóng đi vào các khu vực Hà Đông, Hồ Tùng Mậu, Nhổn nhờ tuyến đường 70 chạy qua dự án.

Bên cạnh dự án, là hàng loạt các khu đô thị đang phát triển mạnh. Có thể kể đến như  Geleximco Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh Sudico, Vinhome Thăng Long. Chính vì thế mà nó mạng lại rất nhiều lợi ích cho cư dân.

Dự án Vinhomes Smart City làm tâm điểm của cuộc sống tương lai.

Có một vị trí đắt địa, và là khu đất vàng đầy tiềm năng. Hiện nay, các dự án này hứa hẹn mang lại ngồn đầu tư lớn cho khu vực. Tuy nhiên, không để đoán trước được vì tương lai sẽ có rất nhiều sự thay đổi. Cụ thể như sau:

  • Quốc lộ 70, đường vành đai 3,5 dự kiến hoàn thành vào năm 2020
  • Huyện Hoài Đức dự kiến lên quận trong năm 2020 giúp mức giá chung của BĐS đều lên giá
  • Đường đua F1 cách dự án chỉ 3km cũng sẽ đường đi vào hoạt động từ tháng 4/202.
Vị trí dự án Vinhomes Smart City thuận lợi cho việc di chuyển

                             Dự án Vinhomes Smart City liên kết hoàn hảo .

Hàng loạt các bộ ngành đã có thể di chuyển về phái Tây Thủ đô. Điển hình như: Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Thanh Tra Chính Phủ. Và sắp tới sẽ có thêm một số ban ngành nữa chuyên đến dọc trên đại lộ Thăng Long.

Các tuyến đường sắt đô thị số 5,6,7 đi vào hoạt động trong tương lai. Điều này cũng hứa hẹn sẽ kích hoạt sự phát triển của cả khu vực. Tất cả những dự án này nếu hoàn thành sẽ mang đến nhiều hơn nhu cầu sử dụng nhà ở hoặc để kinh doanh. Đây sẽ là tin vui cho những nhà đầu tư sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City.

Vị trí dự án Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng lớn cho các sản phẩm nhà ở tại đây. Nhanh tay sở hữu một sản phẩm nhà ở để nhận được khoản lợi nhuận lớn trong tương lai.

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢN TIN MARKETING SỚM NHẤT

Bạn muốn tư vấn chiến lược MKT các dự án bất động sản, bạn muốn xây dựng brochure, tờ gấp, tờ rơi...các ấn phẩm bất động sản? Hãy điền chính xác địa chỉ Email của bạn vào bên phải nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc báo giá cho bạn

Trụ sở: R6-L2B07, Royal City,72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone 0888 459 886 - Email: [email protected]

© 2017 Dotham All Rights Reserved

Hotline:  0888 459 886